Vải nội thất » Vải bọc nệm, ghế,sofa » Ilinois Collection
Công ty Cỏ May là nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà máy và công ty chuyên sản xuất và kinh doanh vải trang trí nội thất trên thế giới và khu vực: vải rèm cửa, vải bọc ghế sofa, ghế văn phòng, ghế ôtô …. Hàng được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore … và được phân phối trên khắp thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các loại vải chất lượng cao, đẹp về mẫu mã, phong phú về màu sắc, hoa văn; bền mầu, không xổ lông, không biến dạng khi sử dụng, đặc biệt là các loại vải bọc ghế, đáp ứng được các tính năng và yêu cầu kỹ thuật để tăng tuổi thọ khi sử dụng.

Đặc biệt công ty Cỏ May có một số loại vải chống cháy, không thấm nước chất lượng cao cung cấp cho các công trình khách sạn, các nhà cao tầng …. Chúng tôi có thư viện mẫu vải tại showroom của công ty để phục vụ cho các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, các chủ đầu tư công trình tham khảo và lựa chọn.

Thương hiệu Vadela®Mandela® là sản phẩm vải nội thất của công ty Cỏ May bắt đầu được tung ra thị trường từ mua thu năm 2008.

(Click vào hình để xem chi tiết)

Trang: 1 | 2 |
Chi tiết
6807-5  
Chi tiết
6806-2  
Chi tiết
6806-4  
Chi tiết
6806-7  
Chi tiết
6808-5  
Chi tiết
6808-7  
Trang: 1 | 2 |
Vải bọc nệm, ghế,sofa
Vải màn cửa
Khăn trải bàn
Vải làm vách ngăn